ราคา Dogecoin พุ่งขึ้นอีกครั้ง หลังเจ้าพ่อนักปั่นเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Twitter !

สมกับเป็นที่เลื่องชื่อลือชาอย่างมากทีเดียวกับเจ้าพ่อแห่งเทคโนโลยีอย่าง Elon Musk ที่ดูเหมือนในพักหลัง ๆ มานี้จะขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งการปั่นเสียมากกว่า เพราะทุกครั้งที่เขาออกมาทวิต ก็จะมีสร้างกระแสได้ในวงกว้าง แถมยังสะเทือนไปยังราคาเหรียญต่าง ๆ กันเพียบ

และล่าสุดการเคลื่อนไหวของ Elon Musk ในโลกทวิตเตอร์ก็เริ่มส่งผลกับราคาเหรียญอีกครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นคราของ Dogecoin ค่ะ เพราะว่า Elon Musk ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของเขาใส่แว่นและมีเงาสะท้อนของน้อง Dogecoin ในแว่นนั้น 

หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องตลกกวน ๆ ตามประสา Elon Musk แต่เหล่าเทรดเดอร์และนักลงทุนจะรู้ดีว่าการกระทำแบบนี้สามารถส่งผลต่อราคาแน่นอน และใช่ค่ะ ราคาของน้อง Dogecoin ก็พุ่งทะยานขึ้นทันทีหลังจากแค่ Elon Musk เปลี่ยนภาพโปรไฟล์ !

เหตุการณ์นี้เกิดในช่วงประมาณเกือบเที่ยงคืนของวันที่ 17 เข้าสู่วันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ  แค่เพราะ Elon Musk เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ราคาของเหรียญ Dogecoin ก็ได้ขยับเพิ่ม ไม่สิ ต้องใช้คำว่า “พุ่ง” ถึงจะถูก จากระดับ 0.17 ดอลลาร์ไปสู่ 0.2530 ดอลลาร์เลยละค่ะ  แต่ในปัจจุบันราคาของน้อง Dogecoin ก็กลับมาอยู่ที่ 0.179 แล้วค่ะ

ส่วนทิศทางของราคาเจ้า Dogecoin จะเป็นอย่างไรต่อ ทางทีมคุณน้าพาเทรดก็จะพยายามหาข้อมูลมาให้ทุกคนได้อ่านกันอีกนะคะ 

คุณน้า

คุณน้า

คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน

Recent Post

Hyperinflation

Hyperinflation เงินเฟ้อขั้นรุนแรง ทำไมถึงน่ากลัวสำหรับนักลงทุน ?

หลายคนอาจจะพอรู้อยู่แล้วว่า ประเทศของเรานั้นกำลังอยู่ในภาวะเงินเฟ้อ และในอนาคตก็อาจจะมีการพัฒนาไปเป็น Hyperinflation หรือเงินเฟ้อขั้นรุนแรงอีกด้วย

คุณน้าพาเทรด

5 เหตุผลว่า ทำไมถึงควรเปิดใจให้ คุณน้าพาเทรด

ใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับ หาเทคนิคในการเทรดดี ๆ หรือจะเป็นเนื้อหาเบื้องต้นสำหรับคนเพิ่งหัดลงทุน หาคำตอบที่คุณต้องการได้ที่ คุณน้าพาเทรด