ราคา Dogecoin พุ่งขึ้นอีกครั้ง หลังเจ้าพ่อนักปั่นเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Twitter !

Table of Contents

สมกับเป็นที่เลื่องชื่อลือชาอย่างมากทีเดียวกับเจ้าพ่อแห่งเทคโนโลยีอย่าง Elon Musk ที่ดูเหมือนในพักหลัง ๆ มานี้จะขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งการปั่นเสียมากกว่า เพราะทุกครั้งที่เขาออกมาทวิต ก็จะมีสร้างกระแสได้ในวงกว้าง แถมยังสะเทือนไปยังราคาเหรียญต่าง ๆ กันเพียบ

และล่าสุดการเคลื่อนไหวของ Elon Musk ในโลกทวิตเตอร์ก็เริ่มส่งผลกับราคาเหรียญอีกครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นคราของ Dogecoin ค่ะ เพราะว่า Elon Musk ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของเขาใส่แว่นและมีเงาสะท้อนของน้อง Dogecoin ในแว่นนั้น 

หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องตลกกวน ๆ ตามประสา Elon Musk แต่เหล่าเทรดเดอร์และนักลงทุนจะรู้ดีว่าการกระทำแบบนี้สามารถส่งผลต่อราคาแน่นอน และใช่ค่ะ ราคาของน้อง Dogecoin ก็พุ่งทะยานขึ้นทันทีหลังจากแค่ Elon Musk เปลี่ยนภาพโปรไฟล์ !

เหตุการณ์นี้เกิดในช่วงประมาณเกือบเที่ยงคืนของวันที่ 17 เข้าสู่วันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ  แค่เพราะ Elon Musk เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ราคาของเหรียญ Dogecoin ก็ได้ขยับเพิ่ม ไม่สิ ต้องใช้คำว่า “พุ่ง” ถึงจะถูก จากระดับ 0.17 ดอลลาร์ไปสู่ 0.2530 ดอลลาร์เลยละค่ะ  แต่ในปัจจุบันราคาของน้อง Dogecoin ก็กลับมาอยู่ที่ 0.179 แล้วค่ะ

ส่วนทิศทางของราคาเจ้า Dogecoin จะเป็นอย่างไรต่อ ทางทีมคุณน้าพาเทรดก็จะพยายามหาข้อมูลมาให้ทุกคนได้อ่านกันอีกนะคะ 

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ทองคำ 26 กันยา ซิกทอง
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 26 กันยายน 2566

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2566 กันค่า
แนวต้าน : 1915 / 1918 / 1921 / 1925
แนวรับ : 1910 / 1907 / 1905 / 1901

Payment Gateway คืออะไร ?
ชวนรู้จัก Payment Gateway ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมยมใช้ !

ทุกวันนี้จะซื้อขายอะไรก็สะดวกมากขึ้น เพราะสั่งตอนไหนก็จ่ายเงินได้! แต่รู้หรือไม่คะว่า ความสะดวกสบายเหล่านี้ได้มาจาก Payment Gateway มันคืออะไร ไปดูกันค่ะ!

pu prime
PU Prime เงินฝากหาย ติดต่อยาก ? รีวิวฉบับอัปเดต 2023

สวัสดีค่ะ พบกับรีวิวโบรกเกอร์จากคุณน้ากันอีกแล้วนะคะ ซึ่งคิวของวันนี้ก็คือ PU Prime ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยมากนัก มาดูพร้อมกันค่ะว่าจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจ หรือต้องพิจารณาเพิ่มเติมกันบ้าง  และทุกคนสามารถติดตามคะแนนรีวิวโบรกเกอร์ได้ท้ายบทความนะคะ ข้อมูลเบื้องต้น

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง
ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง จ่ายขั้นต่ำเสี่ยงติดเครดิตบูโรไหม ?

เห็นใคร ๆ ก็ทำบัตรเครดิตเลยอยากทำบ้าง! แต่รู้หรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตไม่ดี อาจเสี่ยงติดเครดิตบูโรได้ ซึ่งต้นเหตุของหนี้เสียส่วนมากมาจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่ะ