ราคา Dogecoin พุ่งขึ้นอีกครั้ง หลังเจ้าพ่อนักปั่นเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Twitter !

Table of Contents

สมกับเป็นที่เลื่องชื่อลือชาอย่างมากทีเดียวกับเจ้าพ่อแห่งเทคโนโลยีอย่าง Elon Musk ที่ดูเหมือนในพักหลัง ๆ มานี้จะขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งการปั่นเสียมากกว่า เพราะทุกครั้งที่เขาออกมาทวิต ก็จะมีสร้างกระแสได้ในวงกว้าง แถมยังสะเทือนไปยังราคาเหรียญต่าง ๆ กันเพียบ

และล่าสุดการเคลื่อนไหวของ Elon Musk ในโลกทวิตเตอร์ก็เริ่มส่งผลกับราคาเหรียญอีกครั้ง และครั้งนี้ก็เป็นคราของ Dogecoin ค่ะ เพราะว่า Elon Musk ได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ของเขาใส่แว่นและมีเงาสะท้อนของน้อง Dogecoin ในแว่นนั้น 

หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องตลกกวน ๆ ตามประสา Elon Musk แต่เหล่าเทรดเดอร์และนักลงทุนจะรู้ดีว่าการกระทำแบบนี้สามารถส่งผลต่อราคาแน่นอน และใช่ค่ะ ราคาของน้อง Dogecoin ก็พุ่งทะยานขึ้นทันทีหลังจากแค่ Elon Musk เปลี่ยนภาพโปรไฟล์ !

เหตุการณ์นี้เกิดในช่วงประมาณเกือบเที่ยงคืนของวันที่ 17 เข้าสู่วันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ  แค่เพราะ Elon Musk เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ราคาของเหรียญ Dogecoin ก็ได้ขยับเพิ่ม ไม่สิ ต้องใช้คำว่า “พุ่ง” ถึงจะถูก จากระดับ 0.17 ดอลลาร์ไปสู่ 0.2530 ดอลลาร์เลยละค่ะ  แต่ในปัจจุบันราคาของน้อง Dogecoin ก็กลับมาอยู่ที่ 0.179 แล้วค่ะ

ส่วนทิศทางของราคาเจ้า Dogecoin จะเป็นอย่างไรต่อ ทางทีมคุณน้าพาเทรดก็จะพยายามหาข้อมูลมาให้ทุกคนได้อ่านกันอีกนะคะ 

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
ส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่ควรเก็บเข้าพอร์ต !
ส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่ควรเก็บเข้าพอร์ต !

ในวันนี้คุณน้าพาเทรดจะพาทุกคนมาส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่นักลงทุนควรเก็บเข้าพอร์ต มาเริ่มกันเลยค่ะ !