ข่าวดีของชาวคริปโตเลี่ยน ! แสนสิริเปิดสกุลเงินดิจิทัลในการซื้อขายบ้านแล้ว

กลายเป็นข่าวดีสำหรับชาวเทรดคริปโตและผู้ที่ถือครองเหรียญเหล่านี้กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้ที่สนใจจะซื้อบ้าน เพราะว่าทางแสนสิรินั้นประกาศเปิดรับสกุลเงินดิจิทัลในการทำการซื้อขายบ้านแล้วค่ะ

โดยคุณเศรษฐา ทวีสิน ผู้เป็นประธานอำนวยการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ของทางบริษัทแสนสิริได้เปิดเผยว่า แสนสิรินั้นได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทางด้านการเป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ทั้งยังมีรายได้กว่า 34,700 ล้านบาทซึ่งนับว่าเป็นรายเดียวในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีรายได้สูงสุดเลยค่ะ

นอกจากนั้นยังมีการตอบรับที่ดีทั้งจากประเทศมหาอำนาจอย่างประเทศจีน รวมไปถึงสิงคโปร์ ญี่ปุ่นเป็นต้น และยังมียอดขายในตลาดต่างชาติกว่า 14,000 ล้านบาทต่อปีซึ่งนับว่าเป็นอันดับ 1 ด้วยค่ะ

ประกาศเปิดรับสกุลเงินดิจิทัล

และวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ทางแสงสิริก็ได้ประกาศทำการเปิดรับสกุลเงินดิจิทัลหรือคริปโตเคอร์เร็นซี่เพื่อทำการซื้อขายทั้งบ้านและคอนโด หรือพูดง่าย ๆ อสังหาในโครงการแสนสิรินั้นสามารถซื้ได้

สะดวกสบาย สไตล์แสนสิริ

  • สามารถใช้สำหรับจ่ายค่าส่วนกลางได้ทุกโครงการ
  • คอนเฟิร์มเรตภายใน 5 นาที 
  • เปิดรับถึง 4 สกุลเงิน คือ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDC และ USDT
  • เปิดรับ Wallet ไม่จำกัด

โดยทางแสนสิริได้มีการร่วมมือ XSpring Digital ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยเชื่อมต่อในเรื่องของการดำเนินการและทำธุรกรรมผ่านสกุลเงินดิจิทัลด้วย

นับว่าเป็นความก้าวหน้าเข้าสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีที่ใช้สกุลเงินดิจิทัลกันอีกขั้นแล้วค่ะ อย่างนี้ใครที่สนใจซื้อบ้านและถือเหรียญเหล่านี้อยู่ลองพิจารณากันดูนะคะ

คุณน้า

คุณน้า

คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน

Recent Post

Hyperinflation

Hyperinflation เงินเฟ้อขั้นรุนแรง ทำไมถึงน่ากลัวสำหรับนักลงทุน ?

หลายคนอาจจะพอรู้อยู่แล้วว่า ประเทศของเรานั้นกำลังอยู่ในภาวะเงินเฟ้อ และในอนาคตก็อาจจะมีการพัฒนาไปเป็น Hyperinflation หรือเงินเฟ้อขั้นรุนแรงอีกด้วย

คุณน้าพาเทรด

5 เหตุผลว่า ทำไมถึงควรเปิดใจให้ คุณน้าพาเทรด

ใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับ หาเทคนิคในการเทรดดี ๆ หรือจะเป็นเนื้อหาเบื้องต้นสำหรับคนเพิ่งหัดลงทุน หาคำตอบที่คุณต้องการได้ที่ คุณน้าพาเทรด