นักเตะชื่อดังอย่าง Messi ได้รับ PSG Token จำนวนมากหลังย้ายทีม

Table of Contents

ถ้าพูดถึงหนึ่งในตำนานนักฟุตบอลอัจฉริยะที่ยังค้าแข้งอยู่ ก็คงต้องมีชื่อของหนุ่มนักเตะชาวอาเจนติน่าอย่างคุณ Lionel Messi อยู่อย่างแน่นอนค่ะ เพราะจากข่าวล่าสุดที่คุณเมสซี่เพิ่งจะอำลาสโมสรบาร์เซโลน่าจากลีคชื่อดังอย่างลาลีก้าเพื่อย้ายไปที่ทีม PSG หรือว่า Paris Saint-Germain F.C. ของทางลีคเอิงแทน เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่าเสียใจต่อแฟน ๆ บาร์ซ่า แต่เป็นข่าวดีของทางแฟนคลับปารีสแซ้งค์เลยทีเดียว

และถ้าถามว่าข่าวการย้ายทีมนี้มีผลต่อการลงทุนยังไง คงต้องบอกว่ามีมาก โดยเฉพาะในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ เพราะทางด้านคุณเมสซี่ได้รับ PSG Token เป็นจำนวนมากเพื่อเป็นการต้อนรับเข้าทีมด้วยค่ะ และราคาก็เพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน 

(กราฟราคา PSG Token)

ราคาของโทเค็น PSG ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเลยค่ะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากข้อตกลงการย้ายทีมของทางด้านคุณ Messi กับฟุตบอลฝรั่งเศส ที่ได้ข้อสรุปโดยเพิ่มขึ้นจากประมาณ 22 ดอลลาร์เป็นระดับสูงสุดเมื่อวานนี้ที่มากกว่า 48 ดอลลาร์ มูลค่าตลาดของโทเค็นเหล่านี้อยู่ที่ประมาณ 113 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นจำนวนเดียวกับที่เมสซี่จะได้รับค่าจ้างในอีกสองปีข้างหน้าเลยทีเดียว

โทเค็นก็นับว่าเป็นทรัพย์สินดิจิทัลสำหรับแฟน ๆ ที่อาจมาพร้อมกับสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อกรางวัลวีไอพี และเข้าถึงโปรโมชั่นพิเศษ เกม แชท และการยอมรับแฟนพันธุ์แท้ก็ด้วย ตามผู้ให้บริการโทเค็นแฟนฟุตบอล Socios.com โทเค็น PSG สามารถซื้อขายได้กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก รวมถึง Binance, Paribu และ Upbit ด้วยเช่นกันค่ะ 

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
ส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่ควรเก็บเข้าพอร์ต !
ส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่ควรเก็บเข้าพอร์ต !

ในวันนี้คุณน้าพาเทรดจะพาทุกคนมาส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่นักลงทุนควรเก็บเข้าพอร์ต มาเริ่มกันเลยค่ะ !

รีวิว Ultima Markets
Ultima Markets ส่งคำสั่งซื้อขายช้า ระบบค้างบ่อย ? รีวิวฉบับอัปเดตปี 2024

โบรกเกอร์ที่คุณน้าจะพาไปทำความรู้จักในวันนี้ก็คือ ‘โบรกเกอร์ Ultima Markets’ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อหรือบางคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านหูมาบ้าง ดังนั้น หากใครที่กำลังสนใจโบรกเกอร์นี้อยู่ คุณน้าขอบอกว่าห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะคุณน้าได้เตรียมข้อมูลมาให้คุณพิจารณาถึงข้อดี-ข้อเสีย รวมทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงมาไว้ในท้ายบทความให้แล้วค่ะ