นักเตะชื่อดังอย่าง Messi ได้รับ PSG Token จำนวนมากหลังย้ายทีม

Table of Contents

ถ้าพูดถึงหนึ่งในตำนานนักฟุตบอลอัจฉริยะที่ยังค้าแข้งอยู่ ก็คงต้องมีชื่อของหนุ่มนักเตะชาวอาเจนติน่าอย่างคุณ Lionel Messi อยู่อย่างแน่นอนค่ะ เพราะจากข่าวล่าสุดที่คุณเมสซี่เพิ่งจะอำลาสโมสรบาร์เซโลน่าจากลีคชื่อดังอย่างลาลีก้าเพื่อย้ายไปที่ทีม PSG หรือว่า Paris Saint-Germain F.C. ของทางลีคเอิงแทน เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่าเสียใจต่อแฟน ๆ บาร์ซ่า แต่เป็นข่าวดีของทางแฟนคลับปารีสแซ้งค์เลยทีเดียว

และถ้าถามว่าข่าวการย้ายทีมนี้มีผลต่อการลงทุนยังไง คงต้องบอกว่ามีมาก โดยเฉพาะในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ เพราะทางด้านคุณเมสซี่ได้รับ PSG Token เป็นจำนวนมากเพื่อเป็นการต้อนรับเข้าทีมด้วยค่ะ และราคาก็เพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน 

(กราฟราคา PSG Token)

ราคาของโทเค็น PSG ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเลยค่ะในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากข้อตกลงการย้ายทีมของทางด้านคุณ Messi กับฟุตบอลฝรั่งเศส ที่ได้ข้อสรุปโดยเพิ่มขึ้นจากประมาณ 22 ดอลลาร์เป็นระดับสูงสุดเมื่อวานนี้ที่มากกว่า 48 ดอลลาร์ มูลค่าตลาดของโทเค็นเหล่านี้อยู่ที่ประมาณ 113 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นจำนวนเดียวกับที่เมสซี่จะได้รับค่าจ้างในอีกสองปีข้างหน้าเลยทีเดียว

โทเค็นก็นับว่าเป็นทรัพย์สินดิจิทัลสำหรับแฟน ๆ ที่อาจมาพร้อมกับสิทธิพิเศษไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อกรางวัลวีไอพี และเข้าถึงโปรโมชั่นพิเศษ เกม แชท และการยอมรับแฟนพันธุ์แท้ก็ด้วย ตามผู้ให้บริการโทเค็นแฟนฟุตบอล Socios.com โทเค็น PSG สามารถซื้อขายได้กับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมาก รวมถึง Binance, Paribu และ Upbit ด้วยเช่นกันค่ะ 

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ทองคำ 26 กันยา ซิกทอง
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 26 กันยายน 2566

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2566 กันค่า
แนวต้าน : 1915 / 1918 / 1921 / 1925
แนวรับ : 1910 / 1907 / 1905 / 1901

Payment Gateway คืออะไร ?
ชวนรู้จัก Payment Gateway ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมยมใช้ !

ทุกวันนี้จะซื้อขายอะไรก็สะดวกมากขึ้น เพราะสั่งตอนไหนก็จ่ายเงินได้! แต่รู้หรือไม่คะว่า ความสะดวกสบายเหล่านี้ได้มาจาก Payment Gateway มันคืออะไร ไปดูกันค่ะ!

pu prime
PU Prime เงินฝากหาย ติดต่อยาก ? รีวิวฉบับอัปเดต 2023

สวัสดีค่ะ พบกับรีวิวโบรกเกอร์จากคุณน้ากันอีกแล้วนะคะ ซึ่งคิวของวันนี้ก็คือ PU Prime ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยมากนัก มาดูพร้อมกันค่ะว่าจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจ หรือต้องพิจารณาเพิ่มเติมกันบ้าง  และทุกคนสามารถติดตามคะแนนรีวิวโบรกเกอร์ได้ท้ายบทความนะคะ ข้อมูลเบื้องต้น

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง
ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง จ่ายขั้นต่ำเสี่ยงติดเครดิตบูโรไหม ?

เห็นใคร ๆ ก็ทำบัตรเครดิตเลยอยากทำบ้าง! แต่รู้หรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตไม่ดี อาจเสี่ยงติดเครดิตบูโรได้ ซึ่งต้นเหตุของหนี้เสียส่วนมากมาจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่ะ