Binance จับมือ YG ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ เพื่อพัฒนา Metaverse และ NFT สำหรับแฟนคลับ KPOP

Table of Contents

ในปัจจุบันนี้อีกหนึ่งตลาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือวงการ KPOP นั่นเองค่ะ ซึ่ง Exchange เจ้าใหญ่ของโลกอย่าง Binance นั้นกำลังมีโปรเจ็คใหม่ร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้อยู่ด้วย !


Binance คือใคร ?

Binance นั้นนับว่าเป็น Exchange หรือเป็นกระดานแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามปริมาณการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีค่ะ

Netizens say YG Entertainment treats their artists the best and provides  the best accommodations | allkpop

YG คือใคร ?

บริษัทวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ เป็นบริษัทอุตสาหกรรมบันเทิงจากเกาหลีใต้ บริษัทดำเนินธุรกิจเป็นค่ายเพลง, ตัวแทนนักแสดง, ผลิตเพลง, การจัดงานอีเวนต์/คอนเสิร์ต และตัวแทนนักแต่งเพลง บริษัทยังมีธุรกิจในเครืออีกหลายบริษัท รวมถึงบริษัทจัดจำหน่ายและผลิตสินค้า, เสื้อผ้า, กอล์ฟ และแบรนด์เครื่องสำอาง อีกด้วยค่ะ

หรือถ้าใครรู้จักศิลปินชื่อดังอย่าง Blackpink, BIG BANG, WINNER, iKON, AKMU และ TREASURE นั่นก็คือศิลปินที่อยู่ภายใต้การดูแลของ YG ค่ะ


การร่วมมือกันของ 2 บริษัท

การร่วมมือในครั้งนี้ ทาง Binance และ YG จะร่วมมือกันในโครงการบล็อคเชนต่าง ๆ รวมถึงความร่วมมือในพื้นที่ NFT โดย Binance จะจัดหาแพลตฟอร์ม NFT และโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยี ในขณะที่ YG จะจัดหาเนื้อหาที่เกี่ยวกับ NFT และเนื้อหาเกมค่ะ

เรียกได้ว่าต้องการที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ บนโลก METAVERSE ให้กับแฟน ๆ ได้มากขึ้น ถ้าหากว่ามีโปรเจ็คออกมาแล้วล่ะก็ ทางคุณน้าจะรีบนำมาให้ทุกคนได้อ่านกันแน่นอนค่ะ

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
รีวิว NordFX
NordFX ฝากขั้นต่ำสูง ถอนยาก ? รีวิวฉบับอัปเดตปี 2024

โบรกเกอร์ที่คุณน้าจะพาไปทำความรู้จักในวันนี้ก็คือ ‘โบรกเกอร์ NordFX’ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อหรือบางคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านหูมาบ้าง ดังนั้น หากใครที่กำลังสนใจโบรกเกอร์นี้อยู่ คุณน้าขอบอกว่าห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะคุณน้าได้เตรียมข้อมูลมาให้คุณพิจารณาถึงข้อดี-ข้อเสีย รวมทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงมาไว้ในท้ายบทความให้แล้วค่ะ

รีวิว LIRUNEX
Lirunex บริการไม่ดี สเปรดสูง ? รีวิวฉบับอัปเดตปี 2024

โบรกเกอร์ที่คุณน้าจะพาไปทำความรู้จักในวันนี้ก็คือ ‘โบรกเกอร์ Lirunex’ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อหรือบางคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านหูมาบ้าง ดังนั้น หากใครที่กำลังสนใจโบรกเกอร์นี้อยู่ คุณน้าขอบอกว่าห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะคุณน้าได้เตรียมข้อมูลมาให้คุณพิจารณาถึงข้อดี-ข้อเสีย รวมทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงมาไว้ในท้ายบทความให้แล้วค่ะ