Binance จับมือ YG ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ เพื่อพัฒนา Metaverse และ NFT สำหรับแฟนคลับ KPOP

Table of Contents

ในปัจจุบันนี้อีกหนึ่งตลาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือวงการ KPOP นั่นเองค่ะ ซึ่ง Exchange เจ้าใหญ่ของโลกอย่าง Binance นั้นกำลังมีโปรเจ็คใหม่ร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้อยู่ด้วย !


Binance คือใคร ?

Binance นั้นนับว่าเป็น Exchange หรือเป็นกระดานแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีที่ใหญ่ที่สุดในโลกตามปริมาณการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีค่ะ

Netizens say YG Entertainment treats their artists the best and provides  the best accommodations | allkpop

YG คือใคร ?

บริษัทวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ เป็นบริษัทอุตสาหกรรมบันเทิงจากเกาหลีใต้ บริษัทดำเนินธุรกิจเป็นค่ายเพลง, ตัวแทนนักแสดง, ผลิตเพลง, การจัดงานอีเวนต์/คอนเสิร์ต และตัวแทนนักแต่งเพลง บริษัทยังมีธุรกิจในเครืออีกหลายบริษัท รวมถึงบริษัทจัดจำหน่ายและผลิตสินค้า, เสื้อผ้า, กอล์ฟ และแบรนด์เครื่องสำอาง อีกด้วยค่ะ

หรือถ้าใครรู้จักศิลปินชื่อดังอย่าง Blackpink, BIG BANG, WINNER, iKON, AKMU และ TREASURE นั่นก็คือศิลปินที่อยู่ภายใต้การดูแลของ YG ค่ะ


การร่วมมือกันของ 2 บริษัท

การร่วมมือในครั้งนี้ ทาง Binance และ YG จะร่วมมือกันในโครงการบล็อคเชนต่าง ๆ รวมถึงความร่วมมือในพื้นที่ NFT โดย Binance จะจัดหาแพลตฟอร์ม NFT และโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยี ในขณะที่ YG จะจัดหาเนื้อหาที่เกี่ยวกับ NFT และเนื้อหาเกมค่ะ

เรียกได้ว่าต้องการที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ บนโลก METAVERSE ให้กับแฟน ๆ ได้มากขึ้น ถ้าหากว่ามีโปรเจ็คออกมาแล้วล่ะก็ ทางคุณน้าจะรีบนำมาให้ทุกคนได้อ่านกันแน่นอนค่ะ

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ทองคำ 26 กันยา ซิกทอง
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 26 กันยายน 2566

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2566 กันค่า
แนวต้าน : 1915 / 1918 / 1921 / 1925
แนวรับ : 1910 / 1907 / 1905 / 1901

Payment Gateway คืออะไร ?
ชวนรู้จัก Payment Gateway ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมยมใช้ !

ทุกวันนี้จะซื้อขายอะไรก็สะดวกมากขึ้น เพราะสั่งตอนไหนก็จ่ายเงินได้! แต่รู้หรือไม่คะว่า ความสะดวกสบายเหล่านี้ได้มาจาก Payment Gateway มันคืออะไร ไปดูกันค่ะ!

pu prime
PU Prime เงินฝากหาย ติดต่อยาก ? รีวิวฉบับอัปเดต 2023

สวัสดีค่ะ พบกับรีวิวโบรกเกอร์จากคุณน้ากันอีกแล้วนะคะ ซึ่งคิวของวันนี้ก็คือ PU Prime ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยมากนัก มาดูพร้อมกันค่ะว่าจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจ หรือต้องพิจารณาเพิ่มเติมกันบ้าง  และทุกคนสามารถติดตามคะแนนรีวิวโบรกเกอร์ได้ท้ายบทความนะคะ ข้อมูลเบื้องต้น

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง
ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง จ่ายขั้นต่ำเสี่ยงติดเครดิตบูโรไหม ?

เห็นใคร ๆ ก็ทำบัตรเครดิตเลยอยากทำบ้าง! แต่รู้หรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตไม่ดี อาจเสี่ยงติดเครดิตบูโรได้ ซึ่งต้นเหตุของหนี้เสียส่วนมากมาจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่ะ