Lucky Number ที่สายมูห้ามพลาด ! ตัวเลขมงคลที่ช่วยเรื่องการเงิน การลงทุน

ตัวเลขมงคล เบอร์มงคลที่สายมูห้ามพลาด
Table of Contents

เข้าสู่ช่วงคุณน้าพามู วันนี้ที่อยากจะแนะนำคือเรื่องศาสตร์แห่งตัวเลข ศาสตร์แห่งตัวเลขมงคลก็นับว่าเป็นอีกศาสตร์ที่ได้รับความนิยมในหมู่สายมูมากเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีทั้ง วอลเปเปอร์สายมู การเงิน โชคลาภ ที่เป็นที่นิยม เพราะมีความเชื่อว่าอิทธิพลของตัวเลขนั้นสามารถส่งผลให้กับผู้ใช้งานในเบอร์นั้น ๆ ได้  เราอาจจะเคยเห็นการขายเบอร์มือถือที่มีเลขสวยในราคาหลักร้อยถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว

วันนี้คุณน้าเลยอยากมาแนะนำตัวเลขมงคลในเบอร์มือถือที่เหมาะกับสายลงทุน สายมู การเงิน หรือใครที่ค้าขายหรือมีการลงทุนเพื่อเก็งกำไรลองอ่านดูได้ว่าในเบอร์มีเลขเหล่านี้หรือเปล่า หรือถ้าหากมองหาเบอร์ใหม่ก็ลองใช้ให้เบอร์มีตัวเลขเหล่านี้ดูค่ะ 

คุณน้าพารวยไปกับตัวเลขมงคลในด้านการลงทุนสำหรับสายมู

สายมูคืออะไร ?

แน่นอนว่าเราต้องเคยได้ยินคำว่ามูเตลูหรือกลุ่มคนที่ชอบบูชาสิ่งต่าง ๆ มักจะถูกเรียกว่าสายมูใช่มั้ยคะ โดยคำว่า “สายมู” มาจากคำว่า “มูเตลู” ที่เป็นหนังสยองขวัญสัญชาติอินโดนีเซียค่ะ ชื่อเต็มของหนังเรื่องนี้คือ มูเตลู ศึกไสยศาสตร์ (Penangkal Ilmu Teluh) ซึ่งตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ท่องคาถาที่มีคำว่า “มูเตลู” ออกมาด้วย คราวนี้คำนี้เลยถูกหยิบยกมาทดแทนกลุ่มคนที่มีความเชื่อในด้านสิ่งลี้ลับ แต่ว่าจะใช้ในเชิงบวก ตรงกันข้ามกับเนื้อหาในหนังที่สื่อถึงไสยศาสตร์ไปนิดหน่อยค่ะ

อะไรที่คนไทยสายมูให้ความนิยมมากที่สุด

และนี่ก็คือ 5 อันดับความเชื่อที่มีผลต่อคนไทยมากที่สุด

  • การดูดวงหรือพยากรณ์ดวงชะตา
  • วัตถุมงคล
  • สีมงคล
  • เบอร์หรือตัวเลขมงคล
  • เรื่องเหนือธรรมชาติ
  • วอลเปเปอร์สายมู การเงิน โชคลาภ
สายมูเตลูห้ามพลาดกับตัวเลขมงคล

1.การดูดวง

การดูดวงนี่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของคนไทยเลยนะคะ เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เรารู้สึกทุกข์ใจหรือต้องการคำตอบในด้านต่าง ๆ รวมไปถึงก่อนจะลงมือทำอะไรก็ตาม เราก็มักจะไปหาที่พึ่งทางใจอย่างการดูดวง เพื่อที่จะซื้อความสบายใจหรือว่ารู้ว่าเราควรระวังด้านไหนนั่นเองค่ะ

2.วัตถุมงคล

วัตถุมงคลก็เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ยอดนิยมเลยค่ะ อย่างเช่น พระเครื่อง พระรุ่นต่าง ๆ ที่เป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็น หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด, หลวงพ่อคูณ, หลวงพ่อโสธร นอกจากนี้ยังมีวัตถุมงคลอื่น ๆ อย่างเช่น ไอ้ไข่หรือจตุคาม ก็เป็นที่นิยมสำหรับคนไทยด้วยค่ะ สังเกตได้ว่าเราจะมีการบูชาวัตถุมงคลตามกระแสด้วยนะ

3.สีมงคล

คงจะเห็นสีเสื้อมงคลประจำวัน ประจำปีกันบ่อยใช่มั้ยคะ โดยเฉพาะในวัยทำงานที่มักจะใส่สีเสื้อมงคลก่อนออกไปพบลูกค้าหรือกระทำการใด ๆ ก็ตาม นอกจากนี้การใช้กระเป๋าสตางค์ตามสีมงคลก็เป็นเทรนด์ที่เรานิยมเหมือนกันค่ะ แถมยังมีสีรถมงคลของแต่ละก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน

4.เบอร์หรือตัวเลขมงคล

ตัวเลขมงคลหรือเบอร์มงคลก็เป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ต้องมีการวิเคราะห์ตัวเลขมงคลตามวันเกิด เพราะมีตัวเลขต้องห้ามที่เราไม่ควรใช้ รวมถึง คู่ตัวเลขที่จับคู่กันแล้วไม่ค่อยดีด้วยนะคะ คุณน้าแอบกระซิบด้วยว่า มีการตัวเลขให้เข้ากับหน้าที่การงาน หรือสไตล์ของเราด้วยนะ

5.เรื่องเหนือธรรมชาติ

ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่ามีคนไทยจำนวนมากเชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติ อย่างเรื่องผีหรือวิญญาณ และมีการไหว้หรือทำบุญให้แก่ผู้ที่ล่วงลับไปแล้วจนเป็นขนบธรรมเนียมที่สืบต่อกันมาแต่โบราณเลย

6.วอลเปเปอร์สายมู การเงิน โชคลาภ

สำหรับวอลเปเปอร์สายมู การเงิน โชคลาภ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คนไทยให้ความนิยมเป็นอย่างมาก เราคงจะเห็นกันทั่วไปว่าคนรอบตัวหรือหลาย ๆ คนมักจะใช้ภาพมงคล หรือภาพที่มีไพ่ทาโรต์อยู่เป็นภาพหน้าจอเพื่อเสริมความสิริมงคลให้แก่ตัวเองไม่มากก็น้อยอีกด้วยค่ะ สายมู การเงิน ส่วนใหญ่ก็มักจจะทำกันนั่นเอง

ตัวเลขมงคลที่สายมูด้านการลงทุนห้ามพลาด

ตัวเลขมงคล 56 ที่สายมูห้ามพลาด

65-56

ตัวเลขคู่รับทรัพย์ยอดนิยมสำหรับสายมูที่คนส่วนใหญ่มองหากัน เพราะเป็นเลขที่ส่งเสริมด้านการเงินได้เป็นอย่างดีทั้งการลงทุน การค้าขาย รวมไปถึงด้านความรักด้วยค่ะ เลข 65-56 เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำกิจการเป็นของตนเอง หรือมีการลงทุนเพื่อสร้างรายได้ ใครมีตัวเลขนี้ในเบอร์มือถือเรียกได้ว่าโชคดีมาก ๆ ค่ะ 


ตัวเลขมงคล 69 ที่สายมูห้ามพลาด

69-96

คู่ตัวเลขที่เรียกได้ว่าเหมือนใบพัดรับทรัพย์ที่จะพัดเรียกเงินเข้ามาสู่ผู้ถือเบอร์ ส่วนใหญ่มักจะได้รับมาและก็ต้องจ่ายออกไป แต่ก็เป็นอีกตัวเลขนึงที่ทำให้เจ้าของเบอร์มีโอกาสรับทรัพย์ได้มาก เป็นคู่ตัวเลขที่ดีอีกหนึ่งคู่ แต่แนะนำว่าไม่ควรอยู่ตำแหน่งสุดท้ายของเบอร์มือถือนะคะ เพราะจะหมุนเงินให้เข้ามาและออกไปทั้งหมด อาจจะไม่เหลือเก็บได้ค่ะ


ตัวเลขมงคล 28 ที่สายมูห้ามพลาด

82-28

เลข 82-28 นั้นก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ตัวเลขยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีกิจการหรือต้องมีการใช้เงินก้อนเพื่อสร้างกำไรมากเช่นเดียวกันค่ะ เลขคู่นี้มักนิยมนำมาใช้คู่กับเลข 9 ซึ่ง 289 เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มเลขหงส์ ที่มีทั้งอำนาจและเงินทองไหลมาเทมา แต่บางทีผู้ที่มีคู่เลขนี้ในเบอร์มือถืออาจจะมีความใจร้อนหุนหันพลันแล่นอยู่บ้าง ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้งนะคะ


ตัวเลขมงคล 78 ที่สายมูห้ามพลาด

87-78

คู่เลขนี้เป็นอีกหนึ่งเลขที่ช่วยส่งผลให้เจ้าของเบอร์นั้นมีโชคลาภเงินทองบ่อย ๆ ไม่ว่าจะลาภลอยหรือรายได้จากการลงทุน เป็นอีกหนึ่งคู่ตัวเลขที่นิยมจับคู่กับเลข 9 ซึ่ง 789 นั้นเป็นเลขมังกร หนึ่งในกลุ่มตัวเลขที่สามารถเพิ่มราคาให้เบอร์มือถือได้มาก บางเบอร์เป็นแสนเป็นล้านเลยค่ะ เพราะเป็นตัวเลขที่มีความเฮง มีอำนาจ มีบารมี ทรัพย์สินเงินทองครบถ้วน แต่เจ้าของเบอร์ที่มีคู่ตัวเลข 78 – 87 นั้นควรเป็นคนที่มีความเข้มแข็งหรือจิตใจแข็งแกร่งหน่อย เพราะเป็นคู่ตัวเลขที่มีความใจกว้างและจะมีบริวารมากค่ะ 


ตัวเลขมงคล 93 ที่สายมูห้ามพลาด

93-39

เป็นคู่ตัวเลขแห่งชัยชนะ เป็นตัวเลขที่ดึงดูดโชคลาภให้แก่เจ้าของเบอร์ เลขคู่นี้สามารถส่งผลให้ผู้ใช้มีความกระตือรือร้นสูง ยิ่งหากอยู่ในตำแหน่งสุดท้ายของเบอร์จะทำให้เป็นคนที่มีความแอคทีฟสูงมากเลยค่ะ แถมยังนำพาโชคมาให้ ไม่ว่าจะด้านการเงินหรือการงาน เป็นอีกคู่ตัวเลขที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ 


ตลาดการลงทุนอะไรบ้างที่น่าสนใจ ?

ตลาดการลงทุนอะไรที่สายมูควรลงทุน

ตลาดหุ้น

การลงทุนในหุ้นแต่ละตัวหรือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน (ETF) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับนักลงทุนค่ะ

พันธบัตร

พันธบัตรคือตราสารหนี้ที่ออกโดยรัฐบาล, องค์กร หรือหน่วยงานอื่น ๆ นักลงทุนจะได้รับรายได้ดอกเบี้ยและสามารถได้รับประโยชน์จากการแข็งค่าของเงินทุนหากราคาพันธบัตรสูงขึ้นด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นสินทรัพย์ที่น่าลงทุน

อสังหาริมทรัพย์

การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เกี่ยวข้องกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือการลงทุนในกองทรัสต์เพื่อการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ (REIT) ก็นับว่าเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับนักลงทุนค่ะ

สินค้าโภคภัณฑ์

สินค้าโภคภัณฑ์รวมถึงสินค้าที่จับต้องได้ เช่น ทองคำ, น้ำมัน และสินค้าเกษตร นักลงทุนสามารถซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ล่วงหน้าหรือลงทุนใน ETF ที่เน้นสินค้าโภคภัณฑ์ก็ได้เช่นกันค่ะ

Forex (แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ)

เราน่าจะรู้กันดีว่า การซื้อขายฟอเร็กซ์เกี่ยวข้องกับการซื้อขายสกุลเงินในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะสามารถเก็งกำไรได้

สกุลเงินดิจิทัล

สกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin และ Ethereum ก็ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้กันค่ะ เพียงแต่ว่าปัจจัยในการขึ้นลงของราคาอาจจะไม่สามารถกำหนดได้หรือคาดเดาได้เท่าสินทรัพย์อื่น ๆ


คุณน้าพาสายมูกับตัวเลขมงคล

สำหรับวันนี้คุณน้าพาเทรดก็พามารู้จัก 5 คู่ตัวเลขที่เหมาะกับสายลงทุนก่อนนะคะ หวังว่าจะถูกใจสายมูไม่มากก็น้อย ส่วนพาร์ทหน้าอาจจะเป็นคู่ตัวเลขมงคลในเบอร์ที่เหมาะกับงานขาย การแนะนำ ที่ถ้าใครสนใจทำงานสาย IB หรือสอนการเทรดแล้วละก็ห้ามพลาดเลยค่ะ

**บทความนี้เป็นเพียงการนำเสนอในด้านความเชื่อเท่านั้นนะค ก่อนจะลงทุนเราต้องมีการศึกษาให้ดีน้า


ขอบคุณข้อมูลจาก : Brandbuffet

บทความในเรื่องการลงทุนที่น่าสนใจ : Investing

คลังความรู้จากคุณน้า : Knowledge

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
ส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่ควรเก็บเข้าพอร์ต !
ส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่ควรเก็บเข้าพอร์ต !

ในวันนี้คุณน้าพาเทรดจะพาทุกคนมาส่อง 7 กองทุน “ตลาดหุ้นอินเดียมาแรง” มีกองทุนไหนบ้างที่นักลงทุนควรเก็บเข้าพอร์ต มาเริ่มกันเลยค่ะ !