ตัวเลขมงคลในเบอร์มือถือ ที่มีแล้วเฮง มีแล้วปัง เหมาะกับสายลงทุน !

Table of Contents

เข้าสู่ช่วงคุณน้าพามูกับวันนี้ที่อยากจะแนะนำคือเรื่องศาสตร์แห่งตัวเลข ศาสตร์แห่งตัวเลขก็นับว่าเป็นอีกศาสตร์ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันค่ะ เพราะมีความเชื่อว่าอิทธิพลของตัวเลขนั้นสามารถส่งผลให้กับผู้ใช้งานในเบอร์นั้น ๆ ได้  เราอาจจะเคยเห็นการขายเบอร์มือถือที่มีเลขสวยในราคาหลักร้อยถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว เลขมงคลในเบอร์มือถือที่เหมาะกับสายลงทุน ใครที่ค้าขายหรือมีการลงทุนเพื่อเก็งกำไรลองอ่านดูได้ว่าในเบอร์มีเลขเหล่านี้หรือเปล่า หรือถ้าหากมองหาเบอร์ใหม่ก็ลองใช้ให้เบอร์มีตัวเลขเหล่านี้ดูค่ะ 


65-56

ตัวเลขคู่รับทรัพย์ยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่มองหากัน เพราะเป็นเลขที่ส่งเสริมด้านการเงินได้เป็นอย่างดีทั้งการลงทุน การค้าขาย รวมไปถึงด้านความรักด้วยค่ะ เลข 65-56 เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำกิจการเป็นของตนเอง หรือมีการลงทุนเพื่อสร้างรายได้ ใครมีตัวเลขนี้ในเบอร์มือถือเรียกได้ว่าโชคดีมาก ๆ ค่ะ 


69-96

คู่ตัวเลขที่เรียกได้ว่าเหมือนใบพัดรับทรัพย์ที่จะพัดเรียกเงินเข้ามาสู่ผู้ถือเบอร์ ส่วนใหญ่มักจะได้รับมาและก็ต้องจ่ายออกไป แต่ก็เป็นอีกตัวเลขนึงที่ทำให้เจ้าของเบอร์มีโอกาสรับทรัพย์ได้มาก เป็นคู่ตัวเลขที่ดีอีกหนึ่งคู่ แต่แนะนำว่าไม่ควรอยู่ตำแหน่งสุดท้ายของเบอร์มือถือนะคะ เพราะจะหมุนเงินให้เข้ามาและออกไปทั้งหมด อาจจะไม่เหลือเก็บได้ค่ะ


82-28

เลข 82-28 นั้นก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ตัวเลขยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีกิจการหรือต้องมีการใช้เงินก้อนเพื่อสร้างกำไรมากเช่นเดียวกันค่ะ เลขคู่นี้มักนิยมนำมาใช้คู่กับเลข 9 ซึ่ง 289 เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มเลขหงส์ ที่มีทั้งอำนาจและเงินทองไหลมาเทมา แต่บางทีผู้ที่มีคู่เลขนี้ในเบอร์มือถืออาจจะมีความใจร้อนหุนหันพลันแล่นอยู่บ้าง ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้งนะคะ


87-78

คู่เลขนี้เป็นอีกหนึ่งเลขที่ช่วยส่งผลให้เจ้าของเบอร์นั้นมีโชคลาภเงินทองบ่อย ๆ ไม่ว่าจะลาภลอยหรือรายได้จากการลงทุน เป็นอีกหนึ่งคู่ตัวเลขที่นิยมจับคู่กับเลข 9 ซึ่ง 789 นั้นเป็นเลขมังกร หนึ่งในกลุ่มตัวเลขที่สามารถเพิ่มราคาให้เบอร์มือถือได้มาก บางเบอร์เป็นแสนเป็นล้านเลยค่ะ เพราะเป็นตัวเลขที่มีความเฮง มีอำนาจ มีบารมี ทรัพย์สินเงินทองครบถ้วน แต่เจ้าของเบอร์ที่มีคู่ตัวเลข 78 – 87 นั้นควรเป็นคนที่มีความเข้มแข็งหรือจิตใจแข็งแกร่งหน่อย เพราะเป็นคู่ตัวเลขที่มีความใจกว้างและจะมีบริวารมากค่ะ 


93-39

เป็นคู่ตัวเลขแห่งชัยชนะ เป็นตัวเลขที่ดึงดูดโชคลาภให้แก่เจ้าของเบอร์ เลขคู่นี้สามารถส่งผลให้ผู้ใช้มีความกระตือรือร้นสูง ยิ่งหากอยู่ในตำแหน่งสุดท้ายของเบอร์จะทำให้เป็นคนที่มีความแอคทีฟสูงมากเลยค่ะ แถมยังนำพาโชคมาให้ ไม่ว่าจะด้านการเงินหรือการงาน เป็นอีกคู่ตัวเลขที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ 


สำหรับวันนี้คุณน้าพาเทรดก็พามารู้จัก 5 คู่ตัวเลขที่เหมาะกับสายลงทุนก่อน ส่วนพาร์ทหน้าอาจจะเป็นคู่ตัวเลขมงคลในเบอร์ที่เหมาะกับงานขาย การแนะนำ ที่ถ้าใครสนใจทำงานสาย IB หรือสอนการเทรดแล้วละก็ห้ามพลาดเลยค่ะ

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post