Do Kwon พร้อมสร้าง Terra 2.0 กับเหรียญ LUNA ใหม่

Table of Contents

กลายเป็น Talk of The Town มาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วเลยค่ะสำหรับผู้ก่อตั้งสัญชาติเกาหลีวัย 31 ปีอย่าง Do Kwon และเหรียญ Luna

Do Kwon Net Worth 2022: A Real Time Update on Richer Life!
Do Kwon

และนี่คือทวิต 12 ข้อจาก Do Kwon ค่ะ

1/ Terra นั้น เป็นมากกว่า $UST

2/ เพราะ Terra นั้น เป็นแรงบันดาลใจให้มีการต่อยอดเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปในอนาคตและเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับ Terra และจากผลตอบรับจากผู้คนในขณะนี้ ผมอยากจะแนะนำสิ่งต่อไปนี้สำหรับอนาคตของ Terra เรา


3/ ปัจจุบัน ศีลสำคัญเหล่านี้สนับสนุนสำนักความคิดส่วนใหญ่:

  • ชุมชน #LUNAtic เป็นกลุ่มคนที่มีความสนใจและแพสชั่นตรงกัน
  • ความสามารถของผู้สร้างและผู้ที่อยู่ในชุมชน Terra นั้นสูงมาก และพัฒนาไปอีกได้
  • บล็อกเชนของ Terra นั้นแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ จากเหตุการณ์ล่าสุดที่เกิดกขึ้นก็น่าจะพิสูจน์ได้


4/ อย่างไรก็ตาม ความสนใจและความมุ่งมั่นของกลุ่มคนในคอมมูเรานั้น (เช่น ผู้ถือ $LUNA, ผู้ถือ $UST, ผู้สร้าง Terra เป็นต้น) ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะมีทางออกและความเห็นตรงกันได้อย่างเป็นเอกฉันท์


5/ ซึ่งความสนใจที่ไม่ตรงกันของพวกเรา มันจะเป็นการทำลายล้างความก้าวหน้าของ crypto ในวงกว้าง และด้วยเหตุนี้ ผมจึงเสนอสิ่งต่อไปนี้เพื่อกำหนดเส้นทางอนาคตสำหรับชุมชนของเรา


6/ เชน Terra ที่มีอยู่ในปัจจุบันควรถูกแยกออกเป็นเชนใหม่โดยไม่มีอัลกอริธึม Stablecoins ที่เรียกว่า “Terra” (โทเค็น Luna – $LUNA) และเชนแบบเก่าจะเรียกว่า “Terra Classic” (โทเค็น Luna Classic – $LUNC) โดยเชนทั้งสองจะอยู่ร่วมกัน

7/ $LUNA ใหม่นั้นจะถูกส่งต่อไปยังผู้เดิมพัน $LUNC ผู้ถือ ผู้ถือ UST ที่เหลือ และนักพัฒนาแอปที่จำเป็น นอกจากนี้ กระเป๋าเงินของ TFL จะถูกลบออกจากแอร์ดรอป ทำให้ Terra เป็นเครือของชุมชนโดยสมบูรณ์

8/ เราเชื่อว่าการแจกจ่ายโทเค็นนี้ นอกเหนือจากความพยายามอย่างเต็มที่ของ LFG ในการทำให้ผู้ถือ $UST สมบูรณ์แล้ว ยังแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับความสนใจที่แตกต่างกันและการตั้งค่าเวลาสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียแต่ละกลุ่ม และที่สำคัญที่สุดคือสร้างเส้นทางที่เป็นไปได้มากที่สุดในการฟื้นฟูระบบนิเวศ Terra

9/ Terra 2.0 มุ่งเน้นไปที่นักพัฒนา – นักพัฒนาจะได้รับการจัดสรรโทเค็น Luna ฉุกเฉินทันทีเพื่อเป็นเงินทุน เช่นเดียวกับกลุ่มโทเค็นที่จัดสรรเพื่อจัดตำแหน่งผลประโยชน์ของเลเยอร์ฐานกับผู้สร้าง


10/ คำกระตุ้นการตัดสินใจ: เราสนับสนุนให้นักพัฒนา Terra ส่งสัญญาณสนับสนุนและมุ่งมั่นที่จะสร้างบนช่องทางสาธารณะโดยเร็ว


11/ TFL จะเริ่มข้อเสนอการกำกับดูแลสำหรับการแยกเครือข่ายในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า – หากข้อเสนอผ่านไป ก็จะประสานงานการ fork กับผู้ตรวจสอบความถูกต้องในวันศุกร์ที่ 05/27 หน้า


12/ ชุมชน Terra คือครอบครัวของผม ผมจะอยู่ตรงนี้เสมอ ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไรหรือยากแค่ไหน มาสร้างมันขึ้นมาใหม่ด้วยกัน

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ทองคำ 26 กันยา ซิกทอง
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 26 กันยายน 2566

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2566 กันค่า
แนวต้าน : 1915 / 1918 / 1921 / 1925
แนวรับ : 1910 / 1907 / 1905 / 1901

Payment Gateway คืออะไร ?
ชวนรู้จัก Payment Gateway ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมยมใช้ !

ทุกวันนี้จะซื้อขายอะไรก็สะดวกมากขึ้น เพราะสั่งตอนไหนก็จ่ายเงินได้! แต่รู้หรือไม่คะว่า ความสะดวกสบายเหล่านี้ได้มาจาก Payment Gateway มันคืออะไร ไปดูกันค่ะ!

pu prime
PU Prime เงินฝากหาย ติดต่อยาก ? รีวิวฉบับอัปเดต 2023

สวัสดีค่ะ พบกับรีวิวโบรกเกอร์จากคุณน้ากันอีกแล้วนะคะ ซึ่งคิวของวันนี้ก็คือ PU Prime ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยมากนัก มาดูพร้อมกันค่ะว่าจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจ หรือต้องพิจารณาเพิ่มเติมกันบ้าง  และทุกคนสามารถติดตามคะแนนรีวิวโบรกเกอร์ได้ท้ายบทความนะคะ ข้อมูลเบื้องต้น

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง
ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง จ่ายขั้นต่ำเสี่ยงติดเครดิตบูโรไหม ?

เห็นใคร ๆ ก็ทำบัตรเครดิตเลยอยากทำบ้าง! แต่รู้หรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตไม่ดี อาจเสี่ยงติดเครดิตบูโรได้ ซึ่งต้นเหตุของหนี้เสียส่วนมากมาจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่ะ