Elon Musk ถูกแฉ ขอพนักงานต้อนรับบนเครื่องมี SEX

Table of Contents

Elon Musk สูญเสียสินทรัพย์มูลค่ากว่า10 พันล้านดอลลาร์ในวันเดียว หลังจากการเรียกร้องการประพฤติผิดทางเพศเกิดขึ้นค่ะ

Tesla CEO Elon Musk speaks before unveiling the Model Y at the company's design studio in Hawthorne, Calif.
ขอบคุณข้อมูลจาก : businessinsider

ดูจะเป็นคนผู้มีอิทธิพลที่ทั่วโลกจับตามองไม่ว่าจะทำอะไรจริง ๆ สำหรับคุณ Elon Musk เพราะล่าสุด ก็ถูกออกมาแฉว่าเขาได้จ่ายเงินค่าปิดปากสาวพนักงานต้อนรับบทเครื่องกว่า 250,000 ดอลลาร์ เนื่องจากหญิงสาวรายนั้นไม่ยินยอมค่ะ


เขามีมูลค่าประมาณ 212 พันล้านดอลลาร์ในวันพฤหัสบดีตามดัชนี Bloomberg Billionaires ที่ระบุไว้ค่ะ หลังจากข่าวข้อกล่าวหาดังกล่าวปะทุขึ้นเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ความมั่งคั่งของเขาลดลงเหลือประมาณ 201 พันล้านดอลลาร์ เลยทีเดียวค่ะ

SpaceX ซึ่งเป็นบริษัทด้านการบินและอวกาศที่ก่อตั้งโดย Musk ได้จ่ายเงินให้กับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจำนวน 250,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือเทียบเป็นเงินไทยกว่า 8 ล้านบาท เพื่อยุติข้อกล่าวหาการประพฤติผิดทางเพศต่อ Musk โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2018 แต่ Musk ก็ปฏิเสธไปนะคะ

Musk เป็นเจ้าของ SpaceX ประมาณ 47% เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัทคาดว่าจะมีมูลค่าถึง 125 พันล้านดอลลาร์ แต่เป็นบริษัทเอกชน และด้วยเหตุนี้ การประเมินมูลค่าของบริษัทจึงไม่เปลี่ยนแปลงมากนักในแต่ละวัน

สำหรับใครที่สนใจอยากรู้เรื่อง SpaceX เพิ่มขึ้น สามารถอ่านได้จากที่นี่

และนักลงทุนส่วนใหญ่ก็จับตามองว่าดีลการซื้อทวิตเตอร์ของ Elon Musk นั้นจะจบลงอย่างไรด้วยเช่นกันค่ะ

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ราคาทองคำ
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 18 เมษายน 2567

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567 กันค่า

แนวต้าน : 2,380 / 2400 / 2,430
แนวรับ : 2,365 / 2,345 / 2,325

รีวิว NordFX
NordFX ฝากขั้นต่ำสูง ถอนยาก ? รีวิวฉบับอัปเดตปี 2024

โบรกเกอร์ที่คุณน้าจะพาไปทำความรู้จักในวันนี้ก็คือ ‘โบรกเกอร์ NordFX’ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อหรือบางคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านหูมาบ้าง ดังนั้น หากใครที่กำลังสนใจโบรกเกอร์นี้อยู่ คุณน้าขอบอกว่าห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะคุณน้าได้เตรียมข้อมูลมาให้คุณพิจารณาถึงข้อดี-ข้อเสีย รวมทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงมาไว้ในท้ายบทความให้แล้วค่ะ

รีวิว LIRUNEX
Lirunex บริการไม่ดี สเปรดสูง ? รีวิวฉบับอัปเดตปี 2024

โบรกเกอร์ที่คุณน้าจะพาไปทำความรู้จักในวันนี้ก็คือ ‘โบรกเกอร์ Lirunex’ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อหรือบางคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านหูมาบ้าง ดังนั้น หากใครที่กำลังสนใจโบรกเกอร์นี้อยู่ คุณน้าขอบอกว่าห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะคุณน้าได้เตรียมข้อมูลมาให้คุณพิจารณาถึงข้อดี-ข้อเสีย รวมทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงมาไว้ในท้ายบทความให้แล้วค่ะ