เทรดหุ้น CFD กับ IUX โบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก?! อัปเดตปี 2024

เทรดหุ้น CFD กับ IUX โบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก?! อัปเดตปี 2024
Table of Contents

มีใครกำลังมองหาโบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูกอยู่ไหมคะ? ในวันนี้คุณน้าจะมานำเสนอเทรดหุ้น CFD กับ IUX โบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก พร้อมเจาะคุณสมบัติเด่น ๆ ของ IUX ว่ามีอะไรบ้าง? จะเป็นโบรกเกอร์ที่คุณกำลังให้ความสนใจอยู่หรือไม่ ถ้าพร้อมแล้วไปหาคำตอบกันเลยค่ะ!

การเทรดหุ้น คืออะไร?

การเทรดหุ้น คือ การซื้อและขายหลักทรัพย์ประเภทหุ้น เพื่อหากำไรส่วนต่างจากการเปลี่ยนแปลงราคาของหุ้น ซึ่งนักลงทุนจะทำการซื้อขายผ่านนายหน้า หรือที่เรารู้จักกันดีในคำว่า “โบรกเกอร์” นั่นเอง

โบรกเกอร์หุ้น คืออะไร?

โบรกเกอร์หุ้น คือ นายหน้าหรือบริษัทที่เปิดให้บริการซื้อขายสินทรัพย์แก่นักลงทุน โดยโบรกเกอร์หุ้นสามารถแบ่งออกได้เป็น โบรกเกอร์ที่ให้บริการในการซื้อขายบนตลาดหลักทรัพย์ และโบรกเกอร์ที่ให้บริการซื้อขายผลิตภัณฑ์ CFD  

⭐ Tip การเลือกโบรกเกอร์หุ้นที่ดี ดูอะไรบ้าง? 

 • โบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตและความน่าเชื่อถือ
 • ค่าธรรมเนียมมีความสมเหตุสมผล
 • ระบบการเทรดมีเสถียรภาพ
 • สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้า
 • การบริการลูกค้า


สถานการณ์ตลาดหุ้นวันนี้ ดีไหม?

สถานการณ์ตลาดหุ้นวันนี้ ดีไหม

สถานการณ์ตลาดหุ้นวันนี้ ดูเหมือนว่าจะปรับตัวขึ้นมาสดใสมากกว่าเดิมค่ะ เนื่องจากการปรับตัวที่ดีของตลาดสหรัฐฯ และจีน ทำให้กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) มีการคาดการณ์ว่าในช่วงครึ่งปีหลัง ตลาดหุ้นจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ

อย่างไรก็ดี ยังมีปัจจัยเสี่ยงที่นักลงทุนควรให้ความสนใจเป็นพิเศษนั่นก็คือ การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ, การปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายของ Fed และสงครามอิสราเอล-ฮามาสค่ะ เพราะปัจจัยรอบนอกเหล่านี้ล้วนส่งผลกระทบให้ตลาดหุ้นเกิดความผันผวนเป็นอย่างมาก

ตลาดหุ้นไทย วันนี้เป็นอย่างไร?

สำหรับสภาวะตลาดหุ้นไทยในตอนนี้มีแนวโน้มแกว่งตัวขึ้นลงตามตลาดหุ้นต่างประเทศค่ะ ซึ่งในวันที่ 4 มิถุนายน 2024 ตลาดหุ้นไทยเปิดตลาดเป็นบวก เนื่องจากสหรัฐฯ รายงานเงินเฟ้อ PCE ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาเป็นไปตามที่ตลาดคาดการณ์และอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐ (Bond Yield) 10 ปี ปรับตัวลง ประกอบกับการรายงาน PMI ของจีนออกมาดีมากขึ้น ทำให้ Sentiment ของนักลงทุนเป็นบวกต่อตลาดหุ้นและคาดการณ์ว่า ปัจจัยเหล่านี้ ส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นไทยในวันนี้ด้วยเช่นกันค่ะ


ปัจจัยที่ส่งผลต่อตลาดหุ้น มีอะไรบ้าง?

1. ธนาคารกลางสหรัฐ (Fed) ส่งสัญญาณปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบาย

สำหรับปัจจัยแรกที่ส่งผลต่อตลาดหุ้น นั่นก็คือ ธนาคารกลางสหรัฐ (Fed) ส่งสัญญาณปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบาย เพราะการปรับลดอัตราดอกเบี้ยจะแสดงให้เห็นว่า ในขณะนั้น เศรษฐกิจของสหรัฐฯ เป็นอย่างไร?

 • หาก Fed ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย จะแสดงให้เห็นว่า อัตราเงินเฟ้อมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น
 • หาก Fed ปรับลดอัตราดอกเบี้ย จะแสดงให้เห็นว่า อัตราเงินเฟ้อมีแนวโน้มลดลง

การปรับลดอัตราดอกเบี้ยของ Fed จะส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นในหลาย ๆ ประเทศ เนื่องจากสหรัฐฯ เป็นประเทศที่มีระบบเศรษฐกิจขนาดใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก ทำให้สหรัฐฯ มีอิทธิพลต่อการค้าโลก, การเงิน และการลงทุนเป็นอย่างมาก ซึ่งการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯ ในอนาคต อีกทั้งยังเป็นปัจจัยสำคัญที่คอยกดดันราคาของสินทรัพย์อย่างหุ้นอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ อัตราดอกเบี้ยยังเป็นปัจจัยที่จะทำให้เห็นว่า กระแสเงินทุนจะไหลจากประเทศที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำไปสูงนั่นเอง

2. ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ

มาต่อกันที่ปัจจัยที่ 2 คือ ภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศนั้น ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นหลาย ๆ ปัจจัยด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะอัตราการนำเข้า-ส่งออก, ตัวเลข GDP, ผลประกอบการของบริษัทที่จดทะเบียนบนตลาดหลักทรัพย์, เสถียรภาพทางการเมือง-สังคม, กฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับตลาดหลักทรัพย์ เป็นต้น โดยปัจจัยเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจได้ว่าประเทศนั้น ๆ น่าลงทุนหรือไม่? 

โดยปกติแล้ว หากประเทศใดมีภาพรวมทางเศรษฐกิจที่ดี แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการเติบโตทางเศรษฐกิจ ซึ่งจะส่งผลให้กระแสเงินทุน (Fund Flow) ไหลเข้ามาในประเทศเป็นจำนวนมาก เป็นเหตุให้ตลาดหุ้นมีการปรับตัวสูงขึ้น แต่หากภาพรวมเศรษฐกิจออกมาไม่ดี จะส่งผลกระทบให้ตลาดหุ้นปรับตัวลงได้เช่นกัน

3. ปัจจัยอื่นรอบนอกจากต่างประเทศ

สำหรับปัจจัยสุดท้าย คือ ปัจจัยอื่นรอบนอกจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสงครามอิสราเอล-ฮามาส, นโยบายการเงินค้าระหว่างประเทศ หรือแม้แต่เงินเฟ้อโลก ซึ่งปัจจัยรอบนอกนี้จะส่งผลต่อ Sentiment หรือความเชื่อมั่นของนักลงทุน หากนักลงทุนเกิดความกังวลต่อตลาดหุ้นในอนาคตว่าอาจจะไม่เติบโตเท่าที่ควรนัก นักลงทุนก็จะออกแรงเทขาย จนทำให้ราคาหุ้นปรับตัวลงมาอย่างรวดเร็ว แต่หากนักลงทุนมีความเชื่อมั่นว่าในอนาคตตลาดจะอยู่ในแนวโน้มขาขึ้น ส่งผลให้ราคาหุ้นปรับตัวขึ้นมาตามลำดับค่ะ


ธีมการลงทุนหุ้นในปัจจุบัน หุ้นตัวไหนดี? 

สำหรับธีมการลงทุนหุ้นในปัจจุบันนั้น จากการศึกษาข้อมูลมาจะเห็นว่า ธีมการลงทุนในปีนี้จะเน้นลงทุนในหุ้น M7 ค่ะ เนื่องจากภาพรวมเศรษฐกิจโลกภายในปีนี้ ยังคงมีอัตราการเติบโตที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งนักลงทุนมีความเชื่อมั่นว่า ตลาดจะพลิกกลับมาเป็นตลาดขาขึ้น (Bull Market) เพราะตลาดสหรัฐฯ, ตลาดอินเดีย และตลาดญี่ปุ่นยังคงเป็นดาวเด่นในปีนี้ค่ะ 

สำหรับหุ้น M7 ที่คุณน้ากล่าวไปก่อนหน้านั้น คือ หุ้นกลุ่ม Magnificent Seven ที่ประกอบไปด้วยหุ้น Apple (AAPL), Amazon.com (AMZN), Alphabet (GOOGL), Meta Platform (META), Microsoft (MSFT), Nvidia (NVDA) และ Tesla (TSLA) โดยหุ้น M7 มีผลประกอบการสูงกว่า S&P 493 ถึง 3% อีกทั้งยังมีแนวโน้มการเติบโตที่สูงกว่าตลาดอีกด้วยค่ะ

อย่างไรก็ดี หุ้น M7 ก็มีความเสี่ยงเช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งความเสี่ยงที่ว่านั่นก็คือ รายได้ที่อาจจะชะลอตัวและการกำกับดูแลของแต่ละประเทศที่เข้มงวดมากขึ้น ดังนั้น คุณน้าขอแนะนำว่า นักลงทุนไม่ควรลงทุนในธีมใดธีมหนึ่งอย่างเดียว เพราะหากผลประกอบการต่ำกว่าคาด จะทำให้คุณเสี่ยงขาดทุนได้เช่นกัน และเพื่อเป็นการกระจายความเสี่ยงที่ดีมากขึ้น คุณน้าขอแนะนำให้กระจายการลงทุนแบบถัวเฉลี่ยค่ะ

หุ้นกลุ่ม Magnificent Seven

ที่มารูปภาพ : Finbold.com


เทรดหุ้นจริง กับเทรดหุ้น CFD ต่างกันอย่างไร?

สำหรับนักลงทุนมือใหม่คงเกิดความสับสนไม่น้อยว่า เทรดหุ้นจริงกับเทรดหุ้น CFD แตกต่างกันอย่างไร? คุณน้าขอเปรียบเทียบตามตารางด้านล่าง ดังนี้

ตารางเปรียบเทียบการเทรดหุ้นจริงกับเทรดหุ้น CFD

เทรดหุ้นจริงเทรดหุ้น CFD
เจ้าของสินทรัพย์อ้างอิงใช่ไม่
มีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือหุ้นมีไม่มี
เทรดด้วย Leverageไม่มีมี
สามารถเปิด-ปิดออเดอร์ได้ทั้งแบบสั้นและแบบยาวไม่ได้ได้
สามารถเข้าถึงตลาดได้หลากหลายไม่ได้ (เฉพาะอนุพันธ์และ ETFs เท่านั้น)ได้
การเปิดทำการของตลาดเฉพาะเวลาที่ตลาดหลักทรัพย์เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง
ต้องเสียภาษีอากรแสตมป์เสียไม่เสีย
ค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรม– ค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมค่อนข้างสูง– ค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมต่ำกว่าการเทรดหุ้นจริง
– มีค่า Spread และค่า Swap
ผลตอบแทนคุณมีโอกาสในการสร้างผลตอบแทนจากการเพิ่มขึ้นของราคาหุ้นคุณมีโอกาสในการสร้างผลตอบแทนจากการเพิ่มขึ้นหรือลดลงของราคาหุ้น
ความเสี่ยงคุณมีโอกาสในสูญเสียเงินทุนทั้งหมด หากราคาหุ้นปรับตัวลดลงคุณมีโอกาสในการสูญเสียเงินทุนทั้งหมด และอาจสูญเสียเงินมากกว่าที่คุณฝากไว้ ในกรณีที่ใช้ Leverage สูง

*หมายเหตุ : การเทรดหุ้นจริงและเทรดหุ้น CFD ล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับเป้าหมายการลงทุนและประสบการณ์การลงทุนของคุณ ทั้งนี้ การเลือกโบรกเกอร์ก็มีความสำคัญเป็นอย่างมากค่ะ ดังนั้น นักลงทุนควรศึกษารายละเอียดให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจลงทุน


เทรดหุ้น M7 กับ IUX โบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก มือใหม่เริ่มยังไงดี?

จากที่กล่าวไปข้างต้น จะเห็นได้ว่า หุ้น Magnificent Seven (M7) ค่อนข้างเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ สำหรับมือใหม่ที่อยากลองเทรดหุ้น โดยมีต้นทุนที่ไม่สูงมาก คุณน้าขอแนะนำการเทรดหุ้นแบบ CFD ค่ะ เพราะ CFD จะช่วยให้คุณสามารถใช้ Leverage เพื่อเพิ่มอำนาจในการซื้อขายที่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากคุณใช้ Leverage ที่สูงมากขึ้น ก็จะทำให้คุณมีความเสี่ยงในการขาดทุนที่มากเช่นเดียวกัน 

ดังนั้น หากคุณยังไม่แน่ใจว่า คุณควรใช้ Leverage ในจำนวนเท่าไหร่ดี? ซึ่งคำตอบไม่มีแบบแผนตายตัวค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้ว จะขึ้นอยู่ความต้องการของคุณว่า ต้องการรักษาเงินต้นเท่าไหร่และรับความเสี่ยงได้มากน้อยเพียงใด เพื่อไม่ให้คุณ Overtrade จนมากเกินไป เนื่องจากการเลือก Leverage ต่ำไปจนถึงสูง ล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันนั่นเองค่ะ

และหากคุณยังไม่รู้ว่า จะเลือกโบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก โบรกไหนดี? ในบทความนี้ คุณน้าขอนำเสนอการเทรดหุ้นไปกับ IUX ค่ะ เพราะ IUX เป็นโบรกเกอร์หุ้น CFD ที่มีค่าธรรมเนียมถูกและมีการฝากขั้นต่ำอยู่ที่ $10 เท่านั้น ถือว่าเหมาะกับเทรดเดอร์มือใหม่เป็นอย่างมาก อีกทั้ง IUX ยังมีหุ้น M7 และหุ้นเด่นอีกมากมายกว่า 120 รายการ ซึ่งทำให้เทรดเดอร์มือใหม่และเทรดเดอร์รายย่อยสามารถเข้าถึงตลาดได้มากขึ้นนั่นเองค่ะ

IUX โบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก 2024

ข้อมูลทั่วไปของ IUX

 • ก่อตั้งเมื่อ : 2016
 • ใบอนุญาต :  M.I.S.A, SVGFSA, FSCA และจดทะเบียน NFA
 • ประเภทบัญชี : Standard, Standard+, Pro และ Raw
 • ฝากขั้นต่ำเริ่มต้น : $10
 • ค่าสเปรดเริ่มต้น : 0.2 Pips
 • Swap : Free Swap
 • ค่าธรรมเนียม : $0 (ยกเว้นบัญชี Raw อยู่ที่ $3.0/Lot)
 • สิทธิประโยชน์ : โบนัสต้อนรับสูงสุด $30 โบนัสเงินฝาก 35% สูงสุด $300 และโบนัสเงินฝาก 25% สูงสุด $3,000
 • แพลตฟอร์มที่รองรับ : MT5 และ WebTrader
 • เว็บไซต์ : https://www.iux.com/th
 • Customer : Customer Support คนไทยให้บริการ 24/7


เทรดหุ้น CFD กับ IUX มีหุ้นตัวไหนน่าสนใจบ้าง?

นอกจากหุ้น Magnificent Seven (M7) แล้ว ทางโบรกเกอร์ IUX ยังมีผลิตภัณฑ์หุ้น CFD ให้เลือกมากมายถึง 120 รายการด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น AbbVie, Amazon.com, Comcast Corporation, CME Group, eBay, Intel Corporation, Coca Cola, Adobe, Alibaba, McDonalds Incorporated และ Netflix เป็นต้น

เทรดหุ้น CFD กับ IUX มีหุ้นตัวไหนน่าสนใจบ้าง?


🔍 การเปิดบัญชีซื้อ-ขายหุ้น CFD กับ IUX ทำได้อย่างไร? 

1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ และสมัครสมาชิก IUX

2. เข้าอีเมล เพื่อกดยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย

3. เข้าสู่ระบบ IUX เพื่อยืนยันตัว โดยการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย

4. เลือกประเภทบัญชีที่คุณต้องการและเริ่มต้นเทรดได้เลย

⭐ สำหรับใครที่ต้องการอ่านขั้นตอนการเทรดไปกับ IUX ทำได้อย่างไร? คุณน้าเคยเขียนบทความนี้ไว้แล้วนะคะ สามารถอ่านได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย


ข้อดี-ข้อเสียของการซื้อขายหุ้นกับ IUX

ข้อดี

 • มีหุ้นให้เลือกมากมาย
 • มีใบอนุญาตและความน่าเชื่อถือ
 • ฝากขั้นต่ำเริ่มต้น $10
 • ค่า Spread ต่ำ เริ่มต้นที่ 0.2 Pips
 • Free Swap
 • เกิดรีโควตน้อย เมื่อตลาดมีความผันผวน
 • มีประเภทบัญชีให้เลือกหลากหลาย 
 • ให้ Leverage สูงสุด 1:3000 เพื่อเพิ่มอำนาจในการซื้อที่มากขึ้น
 • ค่าธรรมเนียมถูก ไม่มีขั้นต่ำ
 • มี Customer Support คนไทยให้บริการตลอด 24/7

ข้อเสีย

 • แพลตฟอร์มการเทรดมีแค่ MT5
 • ไม่มี IB Partner


คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ IUX โบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก 2024

การเทรดหุ้น คืออะไร? 

การเทรดหุ้น คือ การซื้อและขายสินทรัพย์ประเภทหุ้น เพื่อหากำไรส่วนต่างจากการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้น

โบรกเกอร์หุ้น ไหนดี? 

คุณน้าขอนำเสนอ IUX ค่ะ เพราะ IUX เป็นโบรกเกอร์หุ้น CFD ที่มีค่าธรรมเนียมถูกและมีการฝากขั้นต่ำอยู่ที่ $10 เท่านั้น ถือว่าเหมาะกับเทรดเดอร์มือใหม่เป็นอย่างมาก

หุ้นไทยวันนี้เป็นอย่างไร?

หุ้นไทยวันนี้ถือว่าปรับตัวขึ้น เนื่องจากพันธบัตรสหรัฐ 10 ปีปรับตัวลงและผลการรายงาน PMI ของจีนออกมาดีมากขึ้น ทำให้ Sentiment เป็นบวกต่อตลาดหุ้นไทยวันนี้


สรุปเทรดหุ้น CFD กับ IUX โบรกเกอร์หุ้น ค่าธรรมเนียมถูก 2024

หากให้สรุปจุดเด่นของการเทรดหุ้น CFD กับ IUX คุณน้ามองเห็นว่า IUX เป็นโบรกเกอร์ที่มีหุ้นเด่น ๆ มากถึง 120 รายการ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์เทรดเดอร์มือใหม่และเทรดเดอร์รายย่อยเป็นอย่างมากค่ะ เพราะค่าธรรมเนียมในการเทรดกับ IUX นั้น เริ่มต้นฝากเงินขั้นต่ำเพียง $10 และมีค่าสเปรดเริ่มต้นที่ 0.2 Pips อีกทั้งยังเป็นโบรกเกอร์ที่ไม่มีค่าคอมมิชชัน สำหรับบัญชี Standard, Standard+ และ Pro อีกด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับข้อมูลที่คุณน้านำมาฝากทุกคน หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังมองหาโบรกเกอร์หุ้นอยู่นะคะ ซึ่งข้อมูลที่คุณน้าได้นำเสนอในบทความนี้ เป็นข้อมูลที่ปรากฏบนเว็บไซต์และจากประสบการณ์การใช้งานของคุณน้าเอง ไม่ได้มีเจตนาชักชวนการลงทุนแต่อย่างใด การลงทุนมีความเสี่ยง นักลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียดและรอบคอบก่อนจะตัดสินใจลงทุน ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงานคุณน้าพาเทรดค่ะ 

และในบทความหน้า คุณน้าจะพาทุกคนไปรู้จักกับโบรกเกอร์หุ้น โบรกไหนดี? อย่าลืมติดตามกันไว้นะคะ


สำหรับใครที่สนใจอ่านรีวิวโบรกเกอร์ : Review Brokers

บทความในเรื่องการลงทุนที่น่าสนใจ : Investing

คลังความรู้จากคุณน้า : Knowledge

khunnaphatrade
khunnaphatrade
Recent Post
บัญชี FCD คืออะไร? เปิดบัญชียังไง ดอกเบี้ยสูง 5.25% ต่อปี จริงไหม!
บัญชี FCD คืออะไร? ดอกเบี้ยสูง 5.25% จริงไหม!

FCD คืออะไร? เปิดบัญชียังไง ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 5.25% จริงไหม และที่สำคัญคุณน้าได้รวบรวม 7 ธนาคารที่มีการให้บริการบัญชี FCD อีกด้วย ห้ามพลาดในบทความนี้

Payment Gateway เจ้าไหนดี ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมใช้ 2024
Payment Gateway เจ้าไหนดี ที่โบรกเกอร์นิยม 2024

ในบทความนี้คุณน้าจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก Payment Gateway กันค่ะว่า Payment Gateway คืออะไร? Payment Gateway เจ้าไหนดี ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมใช้ 2024 ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยค่ะ

วิเคราะห์ราคาทองคำ วันที่ 11 กรกฎาคม 2567
วิเคราะห์ทองคำวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 By คุณน้าพาเทรด

คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 11 กรกฎาคม 2567 สำหรับวันนี้คาดการณ์ว่า ราคาทองคำมีโอกาสปรับตัวขึ้นไปที่บริเวณ 2,392 ดอลลาร์อีกครั้งค่ะ