Intel เตรียมระงับธุรกิจทั้งหมดในรัสเซีย

Table of Contents

เรียกได้ว่าเป็นผู้เปิดสงครามที่มีแต่ส่งผลร้ายต่อประเทศตัวเองจริง ๆ ค่ะสำหรับรัสเซีย เพราะล่าสุดแบรนด์ระดับโลกในด้านเทคโนโลยีอย่าง Intel ก็ได้ประกาศระงับธุรกิจทั้งหมดในรัสเซียแล้ว

Intel stopped its activities in Russia - Digit News
ขอบคุณรูปภาพจาก : digitnews

โดยทาง Intel ก็ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับสงครามในยูเครนผ่านทางเว็บไซต์ของตนเองดังนี้ค่ะ :

“Intel ยังคงเข้าร่วมกับชุมชนระดับโลกในการประณามการทำสงครามกับยูเครนของรัสเซียและเรียกร้องให้กลับสู่สันติภาพอย่างรวดเร็ว เราได้ระงับการดำเนินธุรกิจทั้งหมดในรัสเซียโดยมีผลทันที ซึ่งเป็นไปตามการตัดสินใจก่อนหน้านี้ของเราที่จะระงับการจัดส่งทั้งหมดให้กับลูกค้าในรัสเซียและเบลารุส

ความคิดของเราอยู่กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสงครามครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประชาชนของยูเครนและประเทศโดยรอบ และทุกคนทั่วโลกกับครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรักในภูมิภาคนี้

“เรากำลังทำงานเพื่อสนับสนุนพนักงานของเราทุกคนผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ รวมถึงพนักงาน 1,200 คนของเราในรัสเซีย เรายังใช้มาตรการความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อลดการหยุดชะงักของการดำเนินงานทั่วโลกของเรา”

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ทองคำ 26 กันยา ซิกทอง
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 26 กันยายน 2566

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2566 กันค่า
แนวต้าน : 1915 / 1918 / 1921 / 1925
แนวรับ : 1910 / 1907 / 1905 / 1901

Payment Gateway คืออะไร ?
ชวนรู้จัก Payment Gateway ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมยมใช้ !

ทุกวันนี้จะซื้อขายอะไรก็สะดวกมากขึ้น เพราะสั่งตอนไหนก็จ่ายเงินได้! แต่รู้หรือไม่คะว่า ความสะดวกสบายเหล่านี้ได้มาจาก Payment Gateway มันคืออะไร ไปดูกันค่ะ!

pu prime
PU Prime เงินฝากหาย ติดต่อยาก ? รีวิวฉบับอัปเดต 2023

สวัสดีค่ะ พบกับรีวิวโบรกเกอร์จากคุณน้ากันอีกแล้วนะคะ ซึ่งคิวของวันนี้ก็คือ PU Prime ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยมากนัก มาดูพร้อมกันค่ะว่าจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจ หรือต้องพิจารณาเพิ่มเติมกันบ้าง  และทุกคนสามารถติดตามคะแนนรีวิวโบรกเกอร์ได้ท้ายบทความนะคะ ข้อมูลเบื้องต้น

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง
ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง จ่ายขั้นต่ำเสี่ยงติดเครดิตบูโรไหม ?

เห็นใคร ๆ ก็ทำบัตรเครดิตเลยอยากทำบ้าง! แต่รู้หรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตไม่ดี อาจเสี่ยงติดเครดิตบูโรได้ ซึ่งต้นเหตุของหนี้เสียส่วนมากมาจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่ะ