Bitcoin ทำเซอร์ไพร์ส กับราคาที่ลดลงกว่าหนึ่งหมื่นดอลลาร์ในเวลาไม่ถึงวัน

Table of Contents

ทำเอาเหล่าเทรดเดอร์ตกอกตกใจกันจนไทม์ไลน์แตกตื่นเลยทีเดียวค่ะ หลัง Bitcoin ราคาทะยานขึ้นสูงแตะ 52,920 ดอลลาร์ แต่เมื่อคืนที่ผ่านมา(ตามเวลาไทย)น้อง Bitcoin ก็ร่วงลงซะงั้น !


คุณน้าเชื่อว่าเทรดเดอร์หลายคนคงจะมีอาการนอนไม่หลับกันบ้างแน่ ๆ เมื่อคืนนี้ (รวมถึงคุณน้าอีกคน) โดยเฉพาะใครหลายคนที่ถือ Bitcoin อยู่ เพราะแค่เผลอแปปเดียว จากเขียวก็กลายเป็นแดงเลยค่ะ

มาดูราคาของเจ้า Bitcoin เมื่อวานกันค่ะ เพราะสามารถทำจุดพีคสูงสุดได้ที่ 52,920 ดอลลาร์ ทำเอาใจชื้นกันหมด แต่เมื่อคืนนี้ราคาก็ลดลงไปถึง 42,830 ดอลลาร์เลยทีเดียวค่ะ น่ากลัวม๊ากกก

แต่ว่าล่าสุด ราคาก็กำลังวิ่งอยู่ดี 46,000 ดอลลาร์โดยประมาณแล้วค่ะ คงต้องมารอดู Reaction จากทั่วโลกกันอีกทีว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง 

สำหรับใครที่เพิ่งจะเข้ามาในตลาดคริปโตเมื่อเร็ว ๆ นี้อาจจะมีหวั่นใจอกสั่นขวัญเสียกันบ้าง คุณน้าอยากบอกว่าไม่ต้องตกใจไปค่ะ เพราะรุ่นพี่ในสนามเทรดคริปโตคงจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “พี่ผ่านเดือนพฤษภาคมมาแล้ว” 


อย่างที่ว่าการลงทุนมีความเสี่ยง ยังไงต้องศึกษาและทำความเข้าใจให้ดีนะคะ ด้วยความเป็นห่วงจากคุณน้าค่า

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ทองคำ 26 กันยา ซิกทอง
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 26 กันยายน 2566

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2566 กันค่า
แนวต้าน : 1915 / 1918 / 1921 / 1925
แนวรับ : 1910 / 1907 / 1905 / 1901

Payment Gateway คืออะไร ?
ชวนรู้จัก Payment Gateway ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมยมใช้ !

ทุกวันนี้จะซื้อขายอะไรก็สะดวกมากขึ้น เพราะสั่งตอนไหนก็จ่ายเงินได้! แต่รู้หรือไม่คะว่า ความสะดวกสบายเหล่านี้ได้มาจาก Payment Gateway มันคืออะไร ไปดูกันค่ะ!

pu prime
PU Prime เงินฝากหาย ติดต่อยาก ? รีวิวฉบับอัปเดต 2023

สวัสดีค่ะ พบกับรีวิวโบรกเกอร์จากคุณน้ากันอีกแล้วนะคะ ซึ่งคิวของวันนี้ก็คือ PU Prime ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยมากนัก มาดูพร้อมกันค่ะว่าจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจ หรือต้องพิจารณาเพิ่มเติมกันบ้าง  และทุกคนสามารถติดตามคะแนนรีวิวโบรกเกอร์ได้ท้ายบทความนะคะ ข้อมูลเบื้องต้น

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง
ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง จ่ายขั้นต่ำเสี่ยงติดเครดิตบูโรไหม ?

เห็นใคร ๆ ก็ทำบัตรเครดิตเลยอยากทำบ้าง! แต่รู้หรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตไม่ดี อาจเสี่ยงติดเครดิตบูโรได้ ซึ่งต้นเหตุของหนี้เสียส่วนมากมาจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่ะ