รัสเซีย – ยูเครน : ยูเครนเตรียมออกกฎหยุดยิงและยกดินแดน

Table of Contents

ยูเครนออกเตรียมกฎหยุดยิงและยกดินแดน ด้านประธานาธิบดีเซเลนสกีท้วง ไม่ยอมศิโรราบ

Ukraine peace deal: Kyiv rules out ceding land to Russia - BBC News

ถึงแม้ว่ายูเครนจะเริ่มมีการร่างกฎข้อตกลงการหยุดยิงและยกดินแดน ในขณะเดียวกัน ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี แห่งยูเครนกล่าวว่า มีเพียงการทูตเท่านั้นที่จะยุติสงครามกับรัสเซีย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ระดับสูงของเขาไม่ยอมรับข้อตกลงหยุดยิงหรือยอมยกดินแดนใด ๆ ให้ค่ะ

รัสเซียยังคงรุกเข้าสู่ Donbas ด้วยการโจมตีอย่างหนักในหลายเมืองในยูเครนตะวันออก เพราะฉะนั้นจึงเป็นไปไม่ได้เลยถ้าหากทางการทหารนั้นจะยอมแพ้ เพราะนั่นคือบ้านเมืองของพวกเขาที่ต้องปกป้อง

ยูเครนและโปแลนด์ตกลงที่จะทำงานในการควบคุมชายแดนร่วมเช่นเดียวกับบริษัทรถไฟร่วม เพื่อบรรเทาการเคลื่อนย้ายของผู้คนและเพิ่มศักยภาพการส่งออกของยูเครนค่ะ ประธานาธิบดีของโปแลนด์จึงกลายเป็นผู้นำต่างชาติคนแรกที่กล่าวสุนทรพจน์ต่อหน้ารัฐสภายูเครนนับตั้งแต่รัสเซียบุกโจมตี 24 ก.พ. เลยทีเดียว

คุณน้า
คุณน้า
คุณน้าเป็นเทรดเดอร์ที่คลุกคลีอยู่ในตลาดต่าง ๆ ร่วม 10 ปี จึงอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับทุกคน
Recent Post
วิเคราะห์ทองคำ 26 กันยา ซิกทอง
คุณน้าพาเทรดทอง : วิเคราะห์ทองคำวันที่ 26 กันยายน 2566

สวัสดีสายเทรดทองทุกท่านนะคะ วันนี้มาติดตามวิเคราะห์ทองคำ ประจำวันอังคารที่ 25 กันยายน 2566 กันค่า
แนวต้าน : 1915 / 1918 / 1921 / 1925
แนวรับ : 1910 / 1907 / 1905 / 1901

Payment Gateway คืออะไร ?
ชวนรู้จัก Payment Gateway ที่ร้านค้าออนไลน์และโบรกเกอร์ Forex นิยมยมใช้ !

ทุกวันนี้จะซื้อขายอะไรก็สะดวกมากขึ้น เพราะสั่งตอนไหนก็จ่ายเงินได้! แต่รู้หรือไม่คะว่า ความสะดวกสบายเหล่านี้ได้มาจาก Payment Gateway มันคืออะไร ไปดูกันค่ะ!

pu prime
PU Prime เงินฝากหาย ติดต่อยาก ? รีวิวฉบับอัปเดต 2023

สวัสดีค่ะ พบกับรีวิวโบรกเกอร์จากคุณน้ากันอีกแล้วนะคะ ซึ่งคิวของวันนี้ก็คือ PU Prime ถือเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยมากนัก มาดูพร้อมกันค่ะว่าจะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจ หรือต้องพิจารณาเพิ่มเติมกันบ้าง  และทุกคนสามารถติดตามคะแนนรีวิวโบรกเกอร์ได้ท้ายบทความนะคะ ข้อมูลเบื้องต้น

ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง
ดอกเบี้ยบัตรเครดิตคิดยังไง จ่ายขั้นต่ำเสี่ยงติดเครดิตบูโรไหม ?

เห็นใคร ๆ ก็ทำบัตรเครดิตเลยอยากทำบ้าง! แต่รู้หรือไม่ ถ้าใช้บัตรเครดิตไม่ดี อาจเสี่ยงติดเครดิตบูโรได้ ซึ่งต้นเหตุของหนี้เสียส่วนมากมาจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตค่ะ